Giới thiệu về G.O.L

 • GOL là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, phần mềm liên quan tới các thủ tục xuất nhập khẩu trên các nước. Với kinh nghiệm được tích lũy từ nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này, GOL đã và đang tư vấn và tiến hành nhiều thủ tục pháp lý dành cho các doanh nghiệp xuất khẩu. Một trong những công việc chính của chúng tôi chính là tư vấn về dịch vụ đăng ký FDA, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu hàng vào Mỹ.

  Các quy định và thủ tục cho các loại hàng phục vụ cho con người và động vật tại Mỹ có thể nói là rất phức tạp và khá tốn kém cho những người chưa có kinh nghiệm trong công việc này. Doanh nghiệp không thể đoán hay làm các thủ tục trong mơ hồ mà không tránh khỏi việc mất thời gian trong quá trình tìm hiểu thủ tục. Việc tìm một đội ngũ chuyên nghiệp có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp đăng ký FDA nhanh chóng là một điều cần thiết.

  Từ năm 2004 đến nay, GOL đã và đang tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp trong các thủ tục nhập khẩu vào Mỹ. Từ các dịch vụ shipping cho đến các dịch vụ pháp lý, GOL có khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp với giá hợp lý nhất.

  Bên cạnh dịch vụ đăng ký FDA, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp ở mọi khía cạnh trong việc xuất khẩu và phát triển thị trường, từ tìm hiểu thị trường, thiết kế thương hiệu, phát triển và đánh giá sản phẩm mới, chúng tôi giúp cho bạn có sự chuẩn bị toàn diện nhất để đi vào thị trường lớn nhất thế giới này.

  Đội ngũ chuyên viên chính là những chuyên gia có kĩ năng và kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm trong các lĩnh vực này. Với cách làm chuyên nghiệp và nhanh chóng, GOL xin đảm bảo sẽ tất cả các khách hàng của chúng tôi đều sẽ ra về với sự hài lòng tuyệt đối.

  [GOL LÀ CÔNG TY TƯ NHÂN, CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ BẤT KÌ LIÊN KẾT HAY GIAO DỊCH NÀO ĐƯỢC THỰC HIỆN VỚI CỤC QUẢN LÝ THỰC PHẨM VÀ DƯỢC PHẨM MỸ]